ตะลึง “กทม.” เจ้าภาพ ดูแล “สุขา-พยาบาล” ม็อบแช่แข็ง หึ่ง “อาวุธ” นับพัน ซุก “สนามกีฬา-ลัทธินอกรีต” !!!

อีกไม่กี่ชั่วโมง “องค์การพิทักษ์สยาม (อพส.)” ก็จะเริ่มต้นการชุมนุมขับไล่ “รัฐบาล” ที่มาจากการเลือกตั้ง เดินหน้าพาสังคมไทย เข้าสู่ กระบวนการ “แช่แข็งประเทศ”
ความพร้อมขององคาพยพ “อพส.” นั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะมีการเตรียมการ วางแผน กันมาอย่างรัดกุม
ถึงขั้นที่ “พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์” หรือ เสธอ้าย ประกาศว่าถ้า “ผู้ชุมนุม” มาไม่ถึง “ล้านคน” ยอม “เลิกนัดชุมนุม” กลับบ้านใครบ้านมัน !!!
จึงมั่นใจได้เลยว่า เทคนิควิธีการ “ระดมพล” ไปจนถึง “กระบวนการจัดตั้ง” ต่าง ๆ พร้อมพรั่งเรียบร้อย
ในระดับพื้นที่มีการแบ่ง “หัวขบวน” แต่ละสาย รายพื้นที่ รายจังหวัด เพื่อระดมผู้คน ให้เดินทางเข้ามายังสถานที่ชุมนุมพร้อมกัน
มีการสั่งเตรียม ไฟฉาย ข้าวหลาม ร่มกันแดด เสื้อกันฝน เงินทองและน้ำสำหรับดื่ม เตรียมไว้สำหรับการดำรงชีวิต 2 วัน
ล่าสุดถึงขั้นแจก “คู่มือการปฏิบัติตนระหว่างการชุมนุม” โดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวาย ให้ผู้ชุมนุม หลบภัย ไปอยู่ใน “3 จุด” คือ สนามเสือป่า วัดเบญจมบพิตร และรพื้นที่รอบๆ สวนจิตรลดา ทื่ถือเป็น “จุดปลอดภัย” สำหรับผู้ชุมนุม และเมื่อเหตุการณ์เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ให้ “ผู้ชุมนุม” กลับไปรวมตัวกันอีกครั้งบริเวณสถานที่ชุมนุม
ซึ่งพูดกันตรงไปตรงมา ถ้า “แกนนำผู้ชุมนุม” สั่งเตรียมการหลบหลีกกันถึงขั้นนี้ แสดงว่ารู้แล้วหรือไม่ว่า จะเกิดอะไรขึ้น ???

ซึ่งไปตรงกับรายงานข่าวสดร้อนๆ ที่หลุดออกมาว่า “มีผู้ไม่ประสงค์ดีเตรียม “อาวุธ”เอาไว้นับพันชิ้น เอาไว้เพื่อสร้างสถานการณ์ให้เกิดความวุ่นวาย โดยขณะนี้แบ่งซุกซ่อนอาวุธ เอาไว้ 2 แห่ง โดยแห่งแรกเก็บเอาไว้ที่ “สนามกีฬา” ใจกลางพื้นที่กรุงเทพมหานคร แห่งหนึ่งซึ่งเคยใช้ในการจัดชุมนุม และแห่งที่ 2 ซุกเอาไว้ที่ “องค์กรลัทธิ” นอกรีต ยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ย่านชานเมือง

โดยพบความเคลื่อนไหวที่จะขน “อาวุธ” ทั้งหมด เข้าพื้นที่การชุมนุม ในช่วงกลางดึก 23 พฤศจิกายน
ที่สำคัญ งานประเภทสร้างสถานการณ์ ปั้น “ม็อบเทียม” ขน “อาวุธเหล็กแหลม-กระบอง” ขึ้นมาไล่ทุบตีกัน หรือรุนแรงถึงขั้น ยิง-ฟัน หรือปาระเบิด “สถานที่สำคัญ” ก็เป็นงานถนัด ยี่ห้อ “บุรุษคาบไปป์” อยู่แล้วหรือเปล่า !!!
ด้าน “เงินทอง-กองทุน” สนับสนุนการขับเคลื่อนทั้งหลาย ก็อยู่ภายใต้การดูแลของ “สมภพ ปิยะอุย” นักธุรกิจ ผู้มีหลากหลายคอนเน็กชั่น ผู้ซึ่งประกาศตัวเป็น “รองประธานคณะกรรมการ อพส.คนที่ 1”
โดยมีการเปิดบัญชี รับบริจาค 2 บัญชี ที่มีชื่อกรรมการ อพส. “พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ พล.อ.ณัฐชัย เพิ่มทรัพย์ นายสมพจน์ ปิยะอุย พล.ร.อ.ชัย สุวรรณภาพ” เป็นเจ้าของบัญชีทั้ง 2 บัญชี
ซึ่งรายชื่อทั้งหมด Siamleaks เคยได้เปิดเผยข้อมูลเบื้องหลังแต่ละคนไปครั้งหนึ่งแล้ว ในบทความ “สาวไส้ “พิทักษ์สยาม” แหล่งซ่องสุมใหม่ “อดีตกบฏ-สาวกเหลือง-ปฏิปักษ์แดง-หางแถวไฮแจ๊คยึดสนามบิน”
ก็พอได้รู้ว่า “ใคร” เป็น “ใคร” !

แต่ที่เห็นแล้วอดร้องฮือ!!! ก็คือเอกสารการแบ่งมอบภาระหน้าที่ของ “แกนนำ อพส.” ที่ระบุเอาไว้ชัดเจนว่า ใครทำหน้าที่อะไร ที่ไหน เมื่อไร อย่างไร นั้นดันไปมีชื่อ “กรุงเทพมหานคร (กทม.)” องค์กรในการควบคุมดูแลของ “พรรคประชาธิปัตย์” ในการประสานงานเพื่ออำนวยความสะดวก ให้ “ม็อบแช่แข็ง” ทั้ง “สุขาเคลื่อนที่”, “พยาบาล” และรวมไปถึง “การรักษาความสะอาด”
ซึ่งหากใครที่เคยผ่านการชุมนุม ในพื้นที่ “กทม.” ไม่ว่าจะเป็นการชุมนุมทางการเมือง หรือการเรียกร้องปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน
ไม่เคยเลยที่ “กทม.” ภายใต้การดูแลของ “พรรคประชาธิปัตย์” มานานนับสิบปี จะมาอำนวยความสะดวกให้ “มวลชน” ขนาดนี้
ซ้ำร้าย ที่ผ่านมา “ประชาธิปัตย์” ก็เป็นพรรคการเมือง ที่ได้ชื่อว่าเป็น “อริ” กับ “ม็อบ” ทุกประเภท กระทั่งครั้งหนึ่งเคยเกิดกรณีปล่อย “หมากัดม็อบ” มาแล้ว
ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้
แต่ครั้งนี้ “ม็อบ อพส.” คงจะไม่ธรรมดา เพราะได้ประกาศว่า ได้ประสาน “กทม.” เรื่อง “สุขาเคลื่อนที่-การรักษาความสะอาด” และ “การรักษาพยาบาล” เอาไว้
“ใคร” อยู่ “เบื้องหลัง” และ “ใคร” อยู่ “เบื้องหน้า” งานนี้ ก็ชัดเจน !!!

Posted on: 22/11/2012, by : bigeditor
%d bloggers like this: