“สาวกแช่แข็ง” รุมทำร้ายนักศึกษา สัญญาณ “พิทักษ์สยอง” เร่าร้อน…ร้อนเป็น“ไฟ”!!!

การชุมนุมของ “องค์การพิทักษ์สยาม” เริ่มขึ้นแล้วในช่วงเย็นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 โดยอาศัยพื้นที่ “ลานพระบรมรูปทรงม้า” เป็นสมรภูมิหลัก
แม้ตามกำหนดนัด จากปากคำของ “พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์” คือเวลา 09.01 น.ของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2555
ภายใต้การ “จัดตั้ง-ตระเตรียม” ตามที่ Siamleaks ได้นำมาเผยแพร่ไปแล้ว การระดมพล จึงเป็นไปอย่างเป็นระบบ-ระเบียบ

นำโดย “กองทัพธรรม” ของ กลุ่มสันติอโศก ที่บุกคืบเข้ายึดพื้นที่ “ลานพระบรมรูปทรงม้า” ตั้งเต้นท์-ที่พัก-เวทีปาศรัย” และ “ห้องน้ำชั่วคราว (แบบถาวร)” แบบพรึ่บเดียวเสร็จ
ยังไม่ทันพลบค่ำ “สมณะโพธิรักษ์” เจ้าสำนักสันติอโศก ก็ขึ้นบริกรรมคาถาปลุกใจ “สาวกกองทัพธรรม” แบบ “Non-Stop” ยาวนานนับชั่วโมง
เพื่อให้เช้าวันที่ 24 พฤศจิกายน จะได้พร้อมรับสถานการณ์ ที่จะเกิดขึ้น !!!
เพราะขณะนี้บางเว็บไซด์ที่สนับสนุนกระบวนการ “แช่แข็งประเทศ” เริ่มเผยแพร่บทความ ปลุกระดมให้มีการยกเลิก “รัฐธรรมนูญ พ.ศ.2550” และให้มีการประกาศใช้ “ธรรมนูญการปกครองประเทศ พ.ศ.2555” ที่บังคับใช้
ให้มีการตั้ง “คณะกรรมการนิติบัญญัติแห่งชาติ” มาทำหน้าที่แทน “รัฐสภา” และให้มี “คณะกรรมการบริหารแห่งชาติ” มาทำหน้าที่แทน “คณะรัฐมนตรี”

รวมถึงให้มีการตั้ง “คณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองและเจ้าหน้าที่ของรัฐ”
รณรงค์ให้ “ม็อบพิทักษ์สยาม” ยกเลิกรัฐธรรมนูญ “แช่แข็งประเทศ” กันออกหน้าออกตา !
ซึ่งทำให้เป็นห่วงว่า การชุมนุมของ “กลุ่มพิทักษ์สยาม” ครั้งนี้มุ่งหมายที่จะ “ปิดเกมเร็ว” เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการ “แช่แข็งประเทศ” สมบูรณ์แบบ
โดยเฉพาะกรณีที่ “แกนนำ” สั่งให้ “ผู้ชุมนุม” เตรียม “เงิน” ติดตัวประมาณ 3 วัน –ผ้าพันแผล-สก็อตเทป-ผ้าพันแผล-ผ้าอนามัย-หน้ากากอนามัย-หมวกกันน็อค” ซึ่งขัดกับหลักการ “ชุมนุมโดยสงบ” อย่างสิ้นเชิงนั้น
อาจจะเป็นหนึ่งใน “แผนการ” ที่วางเอาไว้สำหรับการ “ปิดเกมเร็ว” !!!


ล่าสุด Siamleaks ได้รับสัญญาณจากวงในแกนนำผู้ชุมนุมว่า เหตุการณ์ “การ์ดพิทักษ์สยาม” ไล่ทำร้าย “กลุ่มนักศึกษา” ที่ไปยื่นหนังสือ “ขอไฟเขียวประเทศไทย” ที่หน้าสนามม้านางเลิ้ง นั้นไม่ใช่ “อุบัติเหตุ” หรือ “เหตุบังเอิญ” แต่อย่างใด
แต่เป็นความตั้งใจที่จะส่งสัญญาณไปถึง “ฝ่ายตรงข้าม” และ “ผู้ที่ไม่เห็นด้วย” ทุกภาคส่วนว่า การชุมนุมของ “ม็อบแช่แข็ง” ครั้งนี้ “เอาจริง” ! และไม่สนใจ “ความเสียหาย” ที่จะเกิดขึ้น
โดยเฉพาะ “ความเสียหาย” ที่จะเกิดกับ “สถานที่ราชการ” สำคัญ ที่อยู่ใกล้ๆ รอบๆ พื้นที่การชุมนุม
ซึ่งสิ่งที่ “การ์ดพิทักษ์สยาม” ทำร้าย “กลุ่มนักศึกษา” วันนี้ จึงเป็น “สัญญาณ” แรก ที่ส่ง “สัญญาณ” เร่าร้อน…ร้อนเป็น “ไฟ” !!!

Posted on: 23/11/2012, by : bigeditor
%d bloggers like this: