เม้าท์มอยการเมือง : “แกนนำเตรียมหนี – ภรรยาแสนดีไปสักยันต์”

เกมการเมืองกำลังเปลี่ยน!!!

 

“ม็อบเส้นใหญ่” กำลังอ่อนระโหยโรยแรง

เพื่อนสาวที่ทำงานเจ๊ที่เคยเร่าๆจะไปม็อบก็เริ่มอึนๆ

ดูเหมือนนางกำลังจะรู้ตัวว่าใกล้พ่ายแพ้เสียเต็มประดา

 

หลังเวทีก็มีเรื่องไม่ต่างกัน แกนนำหลายคนกำลังสั่นงักๆ เหงื่อตก เพราะรู้ตัวดีว่าอนาคตตัวเองถ้าไม่จบที่ “บางขวาง” ก็ต้อง “ลาดยาว” แน่ๆ ยิ่งมีขาวเม้าท์จากในกองทหารว่าฝ่ายนำเริ่มไม่ปลื้ม เสร็จนาฆ่าโคถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล ออกมาร่ำๆ ดูแล้วก็คงจะพอรู้ชะตากรรม

 

ไม่ต้องแปลกใจถ้าช่วงนี้ “แกนนำคนหนึ่ง” เริ่มโทรศัพท์หานายทหารใหญ่ ต่อรองเงื่อนไขในการเลิกม็อบ

 

ไม่ว่าจะ

 

– ขอให้เคลียร์คดีทั้งหมด

– ขอให้ทหารผลักดัน พรก.ปรองดอง

 

รวมถึงข้อเสนอ

 

“ลี้ภัยไปสวิตเซอแลนด์” + ยกเลิกการอายัดบัญชีทั้งหมด

 

แต่ดีลนี้ยังไม่ลงตัว…

 

ฝ่ายนายทหารใหญ่ขอซื้อเวลาตัดสินใจ

แต่ดูทรงแล้วคงรอดยาก… เพราะผู้ชุมนุมก็อ่อนแรงลงทุกวี่วัน

 

…….ราคาต่อรองจึงแทบไม่มีอีกแล้ว…..

 

เช่นเดียวกับ “เมียสักยันต์” อดีตดาวสาวสวยหลายสามี ที่ตอนนี้เริ่มจะรู้ตัวว่าผัวตัวเอง “ชะตาใกล้ขาดเต็มที” นางเลยเดินสายสะเดาะเคราะห์ให้ผัวเป็นการใหญ่ ทำบุญ 9 วัด 9 วัน ทั้งเหนือ-ใต้-ออก-ตก จนเวลาที่จะโผล่มาให้กำลังใจสามีที่หลังเวทีแทบจะไม่มีให้เห็น

 

เคยมีคนเม้าท์ให้เจ๊จิ๋มฟังกับหูว่า “เมียสักยันต์” คนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเธอบ้าเรื่องไสยศาสตร์เอามากๆ อย่าคิดว่าหน้าตาเธอนิ่มๆแล้วจิ๋มเธอจะเนียนใสเหมือนไยนุ่น ว่ากันว่าเคล็ดลับมัดใจผัวที่ทำให้สตรีคนนี้ได้คนรวยหลายคนมาเป็นผัวก็เพราะเธอ “เล่นของ”

 

ทีแรกเจ๊ก็ฟังหูไว้หู จนกระทั่งได้ถึงบางอ้อก็อีตอนที่อดีตสามีเก่าเคยเมาหลุดปากเล่าให้เพื่อนในกลุ่มฟังว่า เมียตัวเองนอกจากจะเชื่อเรื่อง “กุมารทอง” จนหัวปักหัวปำแล้ว นางยัง “สักยันต์ลายจระเข้คาบงู” ไว้ที่ “เนินหอยกาบ”

 

เรื่องนี้เลยกระพือกลายเป็นปรากฏการณ์ “เม้าท์สนั่นลั่นพรรค” จนฉายา “เมียสักยันต์” โด่งดังมากเมื่อ 3-4 ปีก่อน

 

ส.ส.ชาย บางคนในพรรคก็ใส่สีตีไข่ว่าเวลาสามีคนปัจจุบันเธอเมาปลิ้นแต่ละที ถึงขั้นต้องลงไปคลานมุดกระโปรงเมียแทบทุกครั้ง จนเป็นที่เอือมระอาของเพื่อน ส.ส.ด้วยกัน แต่อย่าไปคิดนะคะว่า “เมียสักยันต์” เธอจะเซ็กส์ซี่เร่าร้อนจนผัวทนไม่ไหว

 

หากแต่เพราะนั่นคือฤทธานุภาพของ “คุณไสย”

 

ที่มักจะสำแดงพลัง เวลาคนคุมสติไม่อยู่!!!

 

เจ๊จิ๋มเคยเจอ “เมียสักยันต์” ครั้งหนึ่งที่ไลน์อาหารในโรงแรมย่านชิดลม ทีแรกก็ยังชื่นชมว่ากริยาดูช่างเรียบร้อยซะเหลือเกิ๊นเหลือเกิน จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าข่าวลือทั้งหลายนั้นจะจริง

 

แต่พอได้ยินข่าวเรื่องต่างๆ ที่ออกมาจากปากคนในพรรค และทั้งสามีเก่า ไม่ว่าจะเรื่องสักยันต์ เลี้ยงกุมารทอง มันช่างสอดคล้องกันมากขนาดนี้ และรวมถึงการเดินสายทำบุญสืบชะตาแบบบ้าพลังเพื่อสะเดาะเคราะห์ให้ผัวคนปัจจุบัน 9 วัด 9 วัน ไม่ยอมหยุด ไอ้เรื่องที่เหมือนจะลือกันเล่นๆก็ชักน่าจะเป็นจริงขึ้นมาเสียแล้ว!

 

เจ๊จิ๋ม ริมรั้ว

Posted on: 18/02/2014, by : Madame Puzzy
%d bloggers like this: